KÍNH THƯA QUÍ KHÁCH HÀNG !

Với người Nhật, chữ TÍN trong kinh doanh và LÒNG TIN trong những cư xử xã hội luôn được đề cao. Người Nhật họ tin nhau bởi tính trung thực, tự giác đã trở thành văn hóa. Khách hàng luôn tin những công ty Nhật bởi cách làm chuyên nghiệp, có trách nhiệm, cam kết thực hiện đúng những gì đã hứa... Đó không phải là việc làm nhất thời mà là "phong cách Nhật" - được người Nhật tạo dựng, duy trì trong suốt một quá trình dài.

Bản thân các sản phẩm của Nhật là chất lượng và tốt thực sự, nhưng trước thực trạng sản phẩm giả tràn lan trên thị trường hiện nay, làm sao để giúp khách hàng mua được hàng chính hãng, làm sao để tìm được địa chỉ tin cậy uy tín, làm sao để yên tâm mua hàng online qua mạng (nơi mà bạn không biết người bán là ai). Từ những suy nghĩ đó, chúng tôi đã quyết tâm xây dựng cho bằng được 1 thương hiệu thật uy tín, thật tin cậy made-in-japan.com.vn để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều thấy AN TÂM

ANN'S JAPAN - 10 NĂM UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA

Tự hào với hơn 10 năm uy tín trong phân khúc hàng nhật nội địa, ANN'S JAPAN - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA hoạt động với nguyên tắc kinh doanh từ TÂM “chỉ bán hàng NHẬT CHÍNH HÃNG” đúng như tên gọi made-in-japan.com.vn . Tất cả các sản phẩm đều được hệ thống nhân sự sinh sống trực tiếp tại Nhật Bản của chúng tôi kiểm soát chất lượng, xuất xứ nguồn gốc của từng sản phẩm mà chúng tôi trao đến tay khách hàng luôn đảm bảo là hàng CHÍNH HÃNG. UY TÍN của ANN'S JAPANNIỀM TIN của KHÁCH HÀNG luôn được coi là tiêu chí sống còn trong quá trình phát triển kinh doanh của chúng tôi.

CÁC MẶT HÀNG ANN'S JAPAN CUNG CẤP VÔ CÙNG ĐA DẠNG.
Với trên dưới 5000 sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản như:

- Thời trang Nhật: Áo khoác Uniqlo, Áo giữ nhiệt uniqlo, áo chống nắng uniqlo, ....
- Mỹ phẩm Nhật: Mỹ phẩm Hada Labo, Mỹ phẩm Nhật Bản DHC, Shisedo, SK-II, Mỹ phẩm Kosé, Shu Uemura,...
- Đồ Gia dụng Nhật: Đồ trong nhà, đồ nhà bếp, đồ dùng nhà tắm,...
- Đồ Nhật dành cho bé: Bỉm sữa Merries, Sữa Glico, thuốc tăng chiều cao cho trẻ, kẹo cho trẻ biếng ăn,...
- Thực phẩm Nhật: Mì chính, dầu ăn, đường, hạt nêm, nước hầm xương,...
- Thực phẩm chức năng: Tảo, tinh chất nhau thai, sữa ong chúa, Dr Select Placenta 300000, Shiseido Collagen,...
- Đồ uống, bánh kẹo các loại,...
- Bột giặt, chất tẩy rửa,...

ANN'S JAPAN LÀ ĐƠN VỊ BÁN SỈ - LẺ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Không chỉ là đơn vị bán lẻ đáng tin cậy đối với những khách mua tại cửa hàng, mua online, ANN'S JAPAN còn là Đối tác bỏ sỉ lớn cho các cửa hàng nhật trên toàn quốc. Hiện tại ANN'S JAPAN đang là đối tác tiềm năng số 1 tại Việt Nam bởi Sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và GIÁ THÀNH.

NGHĨ ĐẾN HÀNG NHẬT là nghĩ đến MADE-IN-JAPAN.COM.VN

Lí do hàng Nhật nội địa được nhiều người tiêu dùng Việt Nam để ý và tìm hiểu trong những năm gần đây, chính là vì chất lượng của sản phẩm. Cần phải phân biệt rõ hàng Nhật nội địa khác với hàng Nhật xuất khẩu ở chỗ nào, thì mới có thể hiểu rõ chất lượng của nhánh hàng nội địa vượt trội ra sao. Dù có thể cùng được sản xuất ở một nước thứ ba, nhưng hàng Nhật xuất khẩu chỉ đạt chất lượng tại nước nhập khẩu. Trái ngược với điều đó, hàng Nhật nội địa được nhập trở lại thị trường nội địa Nhật Bản, sau khi trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật, mới có thể được đưa vào sử dụng.

Trong phân khúc Hàng Nhật Nội địa, ANN'S JAPAN đã chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua bởi chất lượng sản phẩm, giá thành, và dịch vụ tư vấn trước và sau khi bán hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng đã gắn bó với ANN'S JAPAN trong suốt chặng đường phát triển từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ đã khẳng định UY TÍN của chúng tôi.

MUA HÀNG NHẬT - CHẤT LƯỢNG THẬT tại made-in-japan.com.vn

ANN'S JAPAN - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA
Địa chỉ: 109 nhà E3, Khu 7,2ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979.345.998
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook