Nước rửa chén WAI Rookie V nhà bếp 4L

100.000₫

Mã sản phẩm : 4902050101293

Xuất xứ : Nhật bản

Điện thoại hỗ trợ: 0979.345.998

- Nước rửa chén cao cấp sử dụng nguyên liệu tự nhiên có thể rửa được rau củ quả. Đang được tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản.
- Bảo vệ da tay, bảo vệ môi trường.
- Sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản.

   - Nước rửa chén cao cấp sử dụng nguyên liệu tự nhiên có thể rửa được rau củ quả. Đang được tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản. - Bảo vệ da tay, bảo vệ môi trường. - Sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản. Cho vào giỏ

Không phải là hóa chất tẩy rửa, nước rửa chén WAI có công thức là chất tách bề mặt nên có thể làm sạch tất cả bề mặt Wai tiếp xúc, trả lại bề mặt sáng bóng cho vật dụng nhà bếp như chén bát, vật dụng thuỷ tinh, sành xứ, inox,..

Mùi hương thoang thoảng dễ chịu, khiến công việc nội trợ trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Không như những sản phẩm khác trên thị trường là thường lưu lại mùi hoá chất sau khi rửa những đối với WAI thì chén bát, ly tách luôn sẵn sàng để sử dụng ngay tức thì mà không lưu lại hóa chất trên bề mặt đồ dùng nên đặc biệt thích hợp cho việc rửa chai sữa em bé, bình trà, ấm pha cà phê, ly uống rượu,…

Với công thức đặc biệt hiệu quả nên sản phẩm WAI rất tiết kiệm, chỉ cần sử dụng 1 thìa nhỏ dung dịch pha với 1 lít nước cho 1 lần sử dụng là có thể rửa sạch cả chồng chén bát.

Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch chén bát, ly tách mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên bùi nhùi rửa chén.

Là sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản nên nước rửa chén WAI đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khecủa Nhật Bản về độ an toàn đối với sức khoẻ và môi trường Các bà nội trợ không phải lo lắng cho làn da tay khi sử dụng sản phẩm nước rửa chén WAI.

Thời hạn sử dụng là 3 năm tính từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Đặc biệt dòng sản phẩm Nước rửa chén WAI Rookie V nhà bếp 4L còn có thể sử dụng để rửa các loại rau, củ quả. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Scroll
phone Nhắn tin Facebook