Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản là loại nước hầm xương được chế biến từ nước hầm xương chuẩn và thịt gà, lợn, lactose, dầu thực vật, rau củ, mỡ động vật, đường, muối, gia vị, ... đều không chất bảo quản.
Sản phẩm nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ không chỉ Nhật Bản mà còn rất nhiều quốc gia khác rất khen ngợi và tin dùng.
Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản rất ngon, đậm đà và gây được ấn tượng trong việc làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa.
Đặc biệt, nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản rất an toàn cho sức khoẻ người dùng. Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và đảm bảo hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, protein 8.5g/100g, chất béo 41g/100g
Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản giúp bổ sung Vitamin A, E, D3 tăng hấp thu Calci, bổ sung EPA chống còi xương, hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
Thông tin Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản
Hãng sản xuất sản phẩm: Hiroshi
Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản
Đóng gói sản phẩm: Hộp 1kg
Hướng dẫn sử dụng Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản
Có thể sử dụng nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
Cho 1-2 thìa nhỏ nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé.
Ngoài ra, nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu...
Hướng dẫn bảo quản Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản
Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Sau khi mở nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng).
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái của hãng. Là người tiêu dùng thông thái, hãy đến
Made-in-japan.com.vn - đơn vị chuyên cung cấp hàng Nhật nội địa để có thể mua Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản đảm bảo cả về chất lượng và giá cả, yên tâm cho cả gia đình sử dụng nhé.